Bệnh viện Chợ Rẫy có nâng mũi không? Bác sĩ nào ở Chợ Rẫy nâng mũi đẹp?

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện lớn tại Việt Nam, đáp ứng đa dạng các dịch vụ y tế. Nếu bạn thắc mắc bệnh viện Chợ Rẫy có nâng mũi không? hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

benh-vien-cho-ray-co-nang-mui-khong

Bệnh viện Chợ Rẫy có nâng mũi không?

Tại bệnh viện Chợ Rẫy sở hữu đa dạng các dịch vụ y tế, trong đó khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được thành lập từ năm 2013. Hiện tại do TS.BS Trần Văn Dương đảm nhận vị trí trưởng khoa. Các nhóm dịch vụ thẩm mỹ tại đây bao gồm:

– Tái tạo mũi đối với trường hợp tai nạn: Các ca phẫu thuật thành công, khôi phục hình dáng và chức năng cho mũi của bệnh nhân từng bị tai nạn lao động hoặc tai nạn giao thông

– Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng, cải thiện diện mạo cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người đam mê làm đẹp.

benh-vien-cho-ray-co-nang-mui-khong
Xu hướng phẫu thuật nâng mũi cải thiện diện mạo ngày càng tăng cao

– Chỉnh hình khuôn mặt toàn diện: Căng da mặt, cắt mí mắt, thẩm mỹ môi và các thủ thuật thẩm mỹ khác. Những trường hợp gương mặt bị dị tật bẩm sinh hoặc biến chứng do tai nạn, chấn thương đã được thực hiện thành công. Bệnh nhân không chỉ được cải thiện chức năng mà còn chuyển biến diện mạo rất tích cực.

– Phẫu thuật tái tạo ngực: Nâng ngực, thu nhỏ ngực, tái tạo hình dáng ngực cho bệnh nhân sau ung thư vú.

– Phẫu thuật tái tạo mô mềm: Tái tạo các vùng trên cơ thể bị tổn thương do tai nạn hoặc bệnh lý. Ghép da, tái tạo mô cho bệnh nhân bị bỏng hoặc bệnh lý.

– Phẫu thuật thẩm mỹ cơ thể: Hút mỡ, nâng mông, tạo hình bụng thon gọn

TS.BS Trần Văn Dương – Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy

Bác sĩ nào ở bệnh viện Chợ Rẫy nâng mũi đẹp

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua trang website chính thức của bệnh viện Chợ Rẩy: choray.vn hoặc số Hotline: (028) 3855 4137. Khi liên hệ hỏi ngay để tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại Khoa tạo hình thẩm mỹ.

Một số bác sĩ có thể bạn quan tâm:

TS.BS Nguyễn Thị Kim Loan: Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy

TS.BS Trần Thanh Triết: Chuyên gia về thẩm mỹ tái tạo, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau khi điều trị.

Hầu hết các bác sĩ làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy đều có chuyên môn nghiệp vụ cao, đảm bảo đáp ứng tối đa cho các phẫu thuật theo đúng chỉ định.

Những lưu ý khi nâng mũi tại bệnh viện Chợ Rẫy

Khi có ý định nâng mũi tại bệnh viện Chợ Rẫy, hãy lưu ý các vấn đề sau:

Tìm hiểu thông tin kỹ càng: Nghiên cứu trước tiên về quá trình nâng mũi, phương pháp phẫu thuật, bác sĩ thực hiện. Khi đến thăm khám cùng bác sĩ bạn có thể đề xuất nguyện vọng cá nhân.

benh-vien-cho-ray-co-nang-mui-khong
Tư vấn chi tiết cùng bác sĩ trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ: Việc đặt lịch hẹn cần được tiến hành sớm để bệnh viện sắp xếp số thứ tự. Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Chuẩn bị tài chính và sức khỏe tốt: So với các bệnh viện thẩm mỹ tư nhân, chi phí phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện Chợ Rẫy có thể sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn về dịch vụ. Điều quan trọng nhất vẫn là chuẩn bị một sức khỏe tốt để đáp ứng cuộc phẫu thuật.

Trong khi thực hiện phẫu thuật hãy tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, làm theo đúng chỉ dẫn trước – trong – sau phẫu thuật. Cung cấp đầy đủ các thông tin bệnh lý, bệnh sử, các vấn đề dị ứng và thay đổi sức khỏe cho bác sĩ biết khi thăm khám.

benh-vien-cho-ray-co-nang-mui-khong
Theo dõi hậu phẫu đảm bảo an toàn và lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ

Chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, tiên lượng sức khỏe ổn định bạn có thể ra về, tuy nhiên vẫn phải theo dõi kỹ những biểu hiện kèm theo, và liên hệ ngay với bệnh viện khi có vấn đề phát sinh kịp thời.

Nâng mũi tại bệnh viện Chợ Rẫy bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện Chợ Rẫy giao động từ 20.000.000 VNĐ cho đến 60.000.000 VNĐ, tuỳ thuộc vào từng tình trạng mũi cũng như khuyết điểm. Những trường hợp mũi yếu, khuyết nhiều, bắt buộc phải sử dụng sụn sườn để nâng vách ngăn mũi, kết hợp tái tạo mô, ghép da cho những ai bị tai nạn khuyết nhiều vùng mũi.

Nâng mũi bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không?

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, về uy tín cũng như chất lượng đội ngũ y bác sĩ. Vì bệnh viện lớn nên đảm bảo tất cả các bác sĩ công tác tại đây đều có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề.

Thẩm mỹ theo quy chuẩn y khoa, đáp ứng tối đa về mặt bệnh lý kết hợp với việc tạo hình làm đẹp. Quy trình này đảm bảo an toàn, với ekip chuyên nghiệp có khả năng xử lý mọi tình huống y khoa khi xảy ra.

benh-vien-cho-ray-co-nang-mui-khong
Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa cũng đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn chuyên sâu nâng mũi

Tuy nhiên, vì bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện công, cho nên một số dịch vụ đáp ứng ở mức tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ cao cấp như phòng nghỉ VIP, chế độ chăm sóc sau mổ hạng sang hay dịch vụ chăm sóc 24/24 đưa đón tận nơi thì vẫn chưa được đáp ứng toàn diện.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện Chợ Rẫy có nâng mũi không, cùng với đó là những lưu ý khi bạn muốn làm đẹp tại đây. Hy vọng rằng có thể cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn đọc.