Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá năm 2024

Tư vấn chuyên môn:

Đặt hẹn tư vấn Xem chi tiết
Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Những điều cần biết trước khi hút mỡ bắp tay bằng Công nghệ Lipo PAL-Extra. Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Công nghệ hủy mỡ Lipo PAL-Extra đã được chứng nhận bởi FDA chứng nhận với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về độ an toàn và hiệu quả. Phù hợp với mọi dạng cơ địa, từ khó giảm mỡ nhất, mỡ lâu năm.

• Hút mỡ bắp tay không đau: Máy MicroAir PAL có hệ thống đầu hút thông minh gồm rất nhiều loại đầu hút dẹt, tròn, to, nhỏ, 2 lỗ, 3 lỗ lớn nhỏ khác nhau. Khả năng hút lên đến 360 độ và dễ dàng phân bổ vào đúng vào phần bắp tay. Dễ dàng tiếp cận tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy, chuyển thành hỗn hợp dịch và được hút ra bên ngoài. Chính vì thế, hạn chế được vấn đề chảy máu, loại bỏ mỡ với một cơ chế ít xâm lấn nhất, không gây cảm giác đau cho khách hàng.
  • Lượng mỡ lấy ra thông thường tỉ lệ với thể trạng của người đó như chiều cao, vòng bụng, cân nặng. Trung bình lượng mỡ hút ra từ 1-5 lít cho mỗi lần hút mỡ.
  • Băng ép, định hình vùng bắp tay trong 2-4 tuần rất quan trọng. Việc này không chỉ tránh hiện tượng tụ dịch làm bắp tay to trở lại mà còn giảm tình trạng nhiễm trùng.
  • Không cần kiêng cữ ăn uống: Hậu hút mỡ, khách hàng cần bổ sung nhiều thực phẩm tốt, giàu vitamin và khoáng chất giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và kết hợp hoạt động nhẹ nhàng trong 1 tuần đầu tiên để đạt được hiệu quả giảm mỡ tối ưu.

Bảng giá Hút mỡ tại JK Nhật Hàn

Tên dịch vụGiá tiền
Hút mỡ 1 vùng (bắp tay/ cánh tay/ nách / lưng/ vai/ nọng cằm/ hông/ bắp chân )30,000,000 ₫
Hút mỡ bụng 1 vùng (bụng trên/ dưới/ eo) độ 125,000,000 ₫
Hút mỡ bụng 1 vùng (bụng trên/ dưới/ eo) độ 230,000,000 ₫
Hút mỡ bụng 1 vùng (bụng trên/ dưới/ eo) độ 335,000,000 ₫
Hút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh70,000,000 ₫
Căng da bụng dời rốn70,000,000 ₫
Cắt bỏ da thừa quanh rốn (add on)25,000,000 ₫
Căng da bụng mini (add on)40,000,000 ₫
Tạo hình thành bụng (add on)30,000,000 ₫
Căng da tay (khi kết hợp hút mỡ)35,000,000 ₫
Căng da đùi (khi kết hợp hút mỡ)50,000,000 ₫
Phụ thu dịch vụ sửa lại (add on)15,000,000 ₫
Tạo hình cơ bụng 6 múi cho nam30,000,000 ₫
Tạo hình cơ bụng 11 cho nữ30,000,000 ₫

Quy trình hút mỡ bắp tay an toàn, chuẩn y khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Hút mỡ bắp tay hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Tại Bệnh viện JK Nhật Hàn, quy trình hút mỡ chuẩn Bộ Y tế diễn ra theo 3 bước sau:

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn
    Khi đến JK Nhật Hàn, bạn sẽ được ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ, chỉ định giải pháp can thiệp phù hợp cho từng vùng.
  • Bước 2: Tiến hành hút mỡ
    Ở bước này, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ sức khỏe. Sau đó, tiến hành gây mê và thực hiện hút mỡ trong phòng mổ có thiết bị hiện đại.
  • Bước 3: Nghỉ dưỡng, chăm sóc
    Sau khi hút mỡ, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách nghỉ ngơi và chăm sóc đúng cách. Trong giai đoạn này, bạn nhớ tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Mặc gen định hình vùng thẩm mỹ đúng hướng dẫn nhé.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.