Bệnh viện tạo hình mũi chuyên sâu – Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Tư vấn chuyên môn:

Đặt hẹn tư vấn Xem chi tiết
Yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của một ca tạo hình mũi là cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.Vì thế, để có thể sở hữu được dáng mũi đẹp đúng như mong muốn, bạn cần lưu ý chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế để thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một Bệnh viện tạo hình mũi chuyên sâu uy tín tại HCM.
Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn - Bệnh viện tạo hình mũi chuyên sâu
Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn – Bệnh viện tạo hình mũi chuyên sâu

1. Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn – Bệnh viện tạo hình mũi chuyên sâu

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào là đơn vị thẩm mỹ chất lượng uy tín hàng đầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao, tay nghề vững vàng giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm nỗ lực phấn đấu trong suốt những năm qua.

Đặc biệt, chúng tôi có ThS.BS Lê Viết Trí – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với xuất thân từ một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, Bác là người có chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng đôi bàn tay tài hoa giúp hàng ngàn khách hàng thay đổi nhan sắc.

2. Vì sao khách hàng lại tin tưởng chọn Bệnh viện Jk Nhật Hàn để thực hiện tạo hình mũi

2.1 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn

Những bác sĩ tại JK Nhật hàn đều có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học Y có tiếng. Họ đều là những người dày dặn kinh  nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều ca tạo hình mũi khó, tạo hình mũi dị tật giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như ý. Các bác sĩ của chúng tôi luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết trong quy trình để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cải thiện khuyết điểm tốt nhất.

2.2 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hiệu quả an toàn

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn bệnh viện chúng tôi đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến. Hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đây chính là điểm mạnh giúp ghi điểm trong lòng khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí máy Vectra-XT thấy dáng mũi trước và sau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dựa vào mong muốn, tỉ lệ gương mặt của từng khách hàng để đưa ra dáng mũi phù hợp nhất.

Thẩm mỹ mũi còn được tiến hành trên nền công nghệ nội soi. Thiết bị có gắn camera giúp thẩm mỹ chuẩn xác, hỗ trợ thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn nhất cho người thực hiện. Từ đó, cam thiệp mũi cũng hạn chế các thương tổn, đảm bảo lành thương nhanh chóng hơn các công nghệ truyền thống.

2.3 Quy trình tạo hình mũi khép kín, an toàn chuẩn y khoa

Quy trình thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Mỗi bước thực hiện đều được đội ngũ chuyên môn đảm nhiệm, đem đến sự chuyên nghiệp, tận tâm, do đó đảm bảo nâng mũi an toàn uy tín cho mọi khách hàng

Quy trình tạo hình mũi chuẩn y khoa

B1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ

B2: Mô phỏng 6D thấy trước kết quả

B3: Nội soi kiểm tra vách ngăn mũi

B4: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

B5: Do vẽ thiết kế dáng mũi mới

B6: Tiến hành thực hiện tạo hình mũi

B7: Nẹp mũi và chăm sóc hậu phẫu

B8: Tái khám và cắt chỉ

>> Xem thêm Thẩm mỹ mũi

2.4 Thăm khám và tư vấn với bác sĩ miễn phí

Trước khi có quyết định làm đẹp, bạn sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn các dịch vụ. Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và nhận định để đưa ra lời khuyên cho bạn. Tuỳ thuộc vào từng dạng cơ địa, cấu trúc gương mặt và dáng mũi để có hướng cải thiện phù hợp nhất. Còn quyết định vẫn luôn ở phía khách hàng.

3. Hình ảnh khách hàng đã thực hiện tạo hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Đã có rất nhiều khách hàng lột xác toàn diện, thăng hạng nhan sắc sau khi thực hiện tạo hình mũi tại JK Nhật Hàn. Với dáng mũi cao bay đẹp tự nhiên hài hòa với các đường nét trên gương mặt tạo cho gương mặt thanh tú, trẻ trung và ấn tượng đúng như mong đợi