Sự kiện Nâng mũi chuẩn y khoa ngày 27/08/2023

Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã tổ chức thành công sự kiện ngày hội tư vấn: Nâng mũi chuẩn y khoa, với sự tham gia đầy hào hứng của đông đảo khách hàng thân yêu.

Tư vấn nâng mũi chuẩn y khoa

Tại chương trình ngày hội tư vấn, ThS.BS Lê Viết Trí đã có những chia sẻ về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi. Với chủ đề nâng mũi chuẩn y khoa “Mắt thấy – Tai nghe – Trực tiếp cảm nhận”, chuyên gia đã có những lý giải cho các trường hợp cụ thể khi can thiệp làm đẹp mũi, với một quy trình an toàn đúng bản chất khoa học để làm sao đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

bác sĩ Lê Viết Trí tư vấn nâng mũi chuân y khoa cho khách hàng
bác sĩ Lê Viết Trí chia sẻ những thông tin về phẫu thuật nâng mũi chuân y khoa cho khách hàng

Cũng tại đây, ThS.BS Lê Viết Trí còn chia sẻ  với đông đảo quý khách hàng về công nghệ nâng mũi J-KO với những ưu điểm vượt trội.

Điều đáng lưu ý nhất đối với người Việt khi muốn can thiệp chỉnh sửa mũi chính là phải gia cố trụ mũi bền vững, để đảm bảo an toàn. Theo đó, công nghệ nâng mũi cấu trúc J-KO chính là giải pháp hàng đầu, đã được chuyên gia đã dày công nghiên cứu suốt nhiều năm liền và ứng dụng thành công trên hàng ngàn ca phẫu thuật.

Khách hàng được tư vấn, đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ ngay tại sự kiện
Khách hàng được tư vấn, đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ ngay tại sự kiện

Trước đây, không ít người hiểu lầm rằng nâng mũi chỉ tập trung làm cao phần sống mũi. Theo lý giải của chuyên gia, việc phẫu thuật tạo hình mũi bao gồm rất nhiều kỹ thuật, bác sĩ cần hiểu rõ cấu trúc cơ địa cũng như mong đợi của khách hàng, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp cho từng trường hợp nhất định. Để có chiếc mũi đẹp, an toàn và bền vững thì phải giải quyết các khuyết điểm, không chỉ có nâng cao mũi.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện rất chăm chú dõi theo
Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện rất chăm chú dõi theo

Tại bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, công nghệ nâng mũi J-KO là một giải pháp làm đẹp đã được ứng dụng từ năm 2020 cho đến nay, với khả năng can thiệp điều chỉnh khuyết điểm, tập trung gia cố trụ mũi bền vững và tạo dáng mũi J-Line thời thượng. Chiếc mũi sau khi làm đẹp không chỉ đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và còn rất bền vững theo thời gian và thoải mái vặn lắc giống như mũi thật.

Các khách hàng tham dự sự kiện đều mong muốn được tìm ra giải pháp làm đẹp cho bản thân
Các khách hàng tham dự sự kiện đều mong muốn được tìm ra giải pháp làm đẹp cho bản thân

Có mặt tại sự kiện, chị Xuân Thương là một trong những khách hàng tiêu biểu. 2 năm trước chị từng trải qua 2 lần thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện khác nhưng không thành công. Chiếc mũi của chị bị rơi vào tình trạng bóng đỏ, lộ sóng và lệch vẹo.

Tìm đến JK Nhật Hàn rất may mắn chị đã được bác sĩ Lê Viết Trí giải cứu bằng biện pháp tái phẫu thuật, chỉnh sửa mũi hỏng. Chia sẻ lại câu chuyện của mình tại sự kiện, chị Thương không ngần ngại kể.

Hình ảnh chị Thương trước và sau khi được sửa lại chiếc mũi hỏng
Hình ảnh chị Thương trước và sau khi được sửa lại chiếc mũi hỏng

“Cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có cơ duyên được gặp và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của bác Trí. Trước đây, mình từng nâng mũi, nhưng không may dáng mũi không đẹp mà còn bị lộ sóng, bóng đỏ.

Nhờ bác Trí, mình đã có dáng mũi mới vô cùng đẹp như hiện nay. Làm mũi xong thật sự thấy nó hợp phong thủy, không chỉ là xóa khuyết điểm mà bản thân thấy cuộc sống còn may mắn và vui vẻ hơn trước, cảm giác mang lại rất nhiều năng lượng tích cực” – chị Thương chia sẻ

Chị Xuân Thương đi từ Bình Phước lên SG tham dự chương trình từ rất sớm
Chị Xuân Thương đi từ Bình Phước lên SG tham dự chương trình từ rất sớm

Những chia sẻ chân thành của chị Thương đã tạo động lực rất lớn cho những người đang có ý định làm đẹp, đặc biệt là những ai đang bị mất niềm tin vì từng trải qua những cuộc thẩm mỹ lỗi, chưa đạt thành công như mong đợi.

Cũng theo chị Thương, việc chọn lựa một cơ sở bệnh viện uy tín, bác sĩ tận tâm đóng vai trò quan trọng để có một kết quả như ý, thay vì nhiều người tập trung vào giá rẻ, chạy theo những cơ sở làm đẹp không đúng chuẩn y khoa khiến “tiền mất tật mang”.

Cũng có mặt tại sự kiện, bạn trẻ Như Thảo từng nâng mũi J-KO 3 năm về trước chia sẻ: “Em tìm đến nâng mũi vì muốn cải thiện chiếc mũi thấp tẹt và thô. Em chỉ muốn mình xinh hơn, tự tin hơn, điều này đã đạt được mục đích.

Thế nhưng điều quan trọng hơn cả chính là không ai biết em từng can thiệp thẩm mỹ gì cả. Vì công nghệ nâng mũi của bác sĩ Trí làm cho em không chỉ đẹp mà còn tự nhiên, đó là điều mà em rất tâm đắc”.

Bác sĩ Trí tặng hoa và quà lưu niệm cho chị Xuân Thương và Như Thảo
Bác sĩ Trí tặng hoa và quà lưu niệm cho chị Xuân Thương và Như Thảo

Sau phần chia sẻ người thật việc thật, đông đảo khách hàng tham dự sự kiện được tham gia màn bốc thăm trúng thưởng. Chương trình bốc thăm may mắn cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả vì giải thưởng vô cùng hấp dẫn – Miễn phí 100% Nâng mũi J-KO VIP trị giá 79 triệu.

Bác sĩ Lê Viết Trí bốc thăm chọn ra khách hàng may mắn nhất
Bác sĩ Lê Viết Trí bốc thăm chọn ra khách hàng may mắn nhất

Chỉ sau 1 lần bốc thăm duy nhất đã tìm thấy được chủ nhân của giải thưởng may mắn, đó chính là chị Diễm Chi. Cô gái từng thẩm mỹ mũi thất bại và đang rất nóng lòng được cải thiện lại chiếc mũi của mình.

Khách hàng Diễm Chi vui mừng khi nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá 79 triệu đồng
Khách hàng Diễm Chi vui mừng khi nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá 79 triệu đồng

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện cùng chúng tôi. Toàn thể đội ngũ JK Nhật Hàn sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho quý khách hàng trong tương lai.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi