Nâng mũi đặt sống và những điều cần lưu ý để mũi đẹp tự nhiên

Mũi là một phần quan trọng trong diện mạo của chúng ta và việc nâng mũi đặt sống đã trở thành một giải pháp phổ biến để tạo dáng mũi tự nhiên và đẹp hơn. Vậy nâng mũi đặt sống là gì ? Những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này là gì? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tìm hiểu nhé

Nâng mũi đặt sống là gì?

Nâng mũi đặt sống
Nâng mũi đặt sống

Nâng mũi đặt sống là một phương pháp sử dụng vật liệu để đặt lên phần sống mũi, giúp điều chỉnh độ cao và độ thẳng của sống mũi mà không làm thay đổi các cấu trúc giải phẫu tự nhiên của mũi.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành một ca phẫu thuật thông qua một đường nhỏ bên trong lỗ mũi. Sau đó, họ sẽ bóc tách thẳng đến khoang mũi và đặt vật liệu nâng mũi vào, tập trung vào việc điều chỉnh sống mũi mà không làm thay đổi hình dạng và cấu trúc tự nhiên của đầu mũi và trụ mũi.

Những ai nên lựa chọn phương pháp nâng mũi đặt sống:

 • Nam và nữ trên 18 tuổi có nhu cầu nâng mũi
 • Sống mũi thấp đơn thuần (đã có đầu mũi cao, dài vừa đủ).
 • Sống mũi thấp, đầu mũi cao vừa.
 • Sống mũi thấp mà không muốn chỉnh sửa đầu mũi

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi đặt sống

Ưu điểm

 • Dễ thực hiện, không can thiệp quá nhiều vào toàn bộ mũi giảm thiểu rủi ro và biến chứng.
 • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, diễn ra trong vòng khoảng 30 đến 45 phút  giúp giảm nguy cơ tổn thương và mất máu trong quá trình phẫu thuật.
 • Chi phí thực hiện phẫu thuật không quá cao và có độ bền sử dụng lâu dài và an toàn.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp nâng mũi đặt sống cũng có những nhược điểm như không cải thiện được toàn diện. Phương pháp này chỉ có thể can thiệp để giúp thay đổi độ cao và khắc phục khuyết điểm phần sống mũi, không thể kéo dài mũi hoặc làm thon gọn đầu mũi.

Chi phí nâng mũi đặt sống là bao nhiêu?

Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi nâng mũi? Dưới đây là bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hà quý khách hàng có thể tham khảo qua. Chi phí sẽ tương thích với hiệu quả bền vững cùng vẻ đẹp hài hoà của chiếc mũi mang đến cho quý khách hàng.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI
NÂNG MŨI LẦN ĐẦU
Nâng mũi Hàn Quốc20.000.000
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc (bọc sụn tai đầu mũi)25.000.000
Nâng mũi J-Line Hàn Quốc30.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mini35.000.000
Mũi cấu trúc S Line/L Line45.000.000
Mũi cấu trúc S Line/L Line (Sụn tự thân + Sụn sinh học)60.000.000
Nâng mũi cấu trúc S Line / L Line (sụn sườn tự thân+sụn sinh học)95.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Không đau)64.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Surgiform) HOT79.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Sườn)110.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -Basic cho mũi dị tật/mũi khó (không đau)109.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -VIP cho mũi dị tật/mũi khó (Nanoform)124.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -Special cho mũi dị tật/mũi khó (Sườn)159.000.000
Combo Mega Magic- Basic chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE159.000.000
Combo Mega Magic- VIP chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE (nanoform)189.000.000
Combo Mega Magic- Special chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE (sườn)219.000.000

Nâng mũi đặt sống có vĩnh viễn không ?

Nâng mũi đặt sống giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ được lâu dài, cao hơn… Thời gian có thể duy trì lên tới 20 năm, có vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào khuyết điểm mũi bạn cần chỉnh sửa, tay nghề bác sĩ, loại sụn được sử dụng và chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi.

Vì vậy, khi có nhu cầu nâng mũi, bạn cần lựa chọn những nơi làm đẹp uy tín , chuyên nghiệp để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn tuyệt đối và cho kết quả thẩm mỹ tốt, lâu dài.

4 điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi đặt sống

Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ nâng mũi với nhiều tên gọi khác nhau. Với kỹ thuật tiên tiến như hiện nay đã cho ra đời rất nhiều phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi L Line, nâng mũi cấu trúc…..
Vì thế bạn cần tìm hiểu  rõ ưu điểm, nhược điểm, chi phí, quy trình ….để cân nhắc xem phương pháp nào phù hợp nhất với dáng mũi, gương mặt và cơ địa của mình để có thể chọn ra được phương pháp thích hợp nhất.

Tìm hiểu địa chỉ và bác sĩ uy tín, an toàn

Trước tiên bạn phải lựa cơ sở làm đẹp đã được sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn. Bác sĩ thực hiện là một yếu tố quyết định bạn có kết quả nâng mũi thế nào, phải chọn bác sĩ thực hiện có bằng cấp kinh nghiệm và tay nghề cao để thực hiện. Tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng trải qua phẫu thuật nâng mũi đặt sống tại nơi đó để có cái nhìn tổng quan hơn.

Bạn nên chọn đến nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ lớn với công nghệ tiên tiến, cơ sở hiện đại, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, cởi mở, nhiệt tình, có chế độ chăm sóc khách hàng toàn diện.

Chuẩn bị những câu hỏi thắc mắc để hỏi bác sĩ

Bạn nên chuẩn bị những câu hỏi, những thắc mắc của bạn tại nhà trước để đặt câu hỏi trực tiếp cho bác sĩ giải đáp khi thăm khám và tư vấn. Bạn hãy hỏi hết những điều mình còn băn khoăn để tránh cảm giác lo lắng, bất an trước khi tiến hành nâng mũi.

Nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân

Một điều quan trọng cần phải lưu ý  đó là sức khỏe của bản thân. Trước khi tiến hành bất cứ cuộc phẫu thuật nào bạn cũng cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quát, xem xét sức khỏe của mình liệu có phù hợp để phẫu thuật không. Nếu bạn có tiểu sử bệnh hay dị ứng với thành phần nào của thuốc thì nên nói rõ với bác sĩ để tránh hiện tượng sốc trong quá trình gây tê, phẫu thuật nhé.

Quy trình thực hiện nâng mũi đặt sống

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát dáng mũi cũng như cấu trúc gương mặt của bạn. Từ đó xem xét các khuyết điểm, đưa ra hướng cải thiện phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ mong muốn của bản thân để bác sĩ được rõ nhất, từ đó có sự chỉnh sửa phù hợp.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát điều này nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn, các phẫu thuật chỉ được tiến hành khi bạn thực sự khỏe mạnh và đủ sức khỏe. Nếu phát hiện bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định ngừng phẫu thuật, và đề xuất cho bạn cải thiện bệnh lý trước khi làm đẹp.

Bước 3: Thực hiện sát khẩu, gây tê (hoặc tiền mê nhẹ) trước khi thực hiện phẫu thuật. Gây tê hoặc gây mê là một phương pháp đảm bảo an toàn, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đảm bảo thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn nhất cho người thực hiện.

Quy trình nâng mũi đặt sống

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật. Tại phòng mổ hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất vô trùng vô khuẩn. Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vùng mũi, sử dụng chất liệu tự thân và vật liệu hỗ trợ để làm cao dáng mũi. Cùng với đó, khắc phục khuyết điểm, mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi ngắn. Chỉnh sửa cấu trúc mũi hài hoà và cân đối nhất, đảm bảo mang đến chiếc mũi chuẩn đẹp bền vững.

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật, nghỉ dưỡng.

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Những lưu ý sau khi thực hiện nâng mũi đặt sống

Sau khi nâng mũi bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau để vết thương có thể nhanh chóng phục hồi và đạt kết quả tốt nhất.

 • Trong 2 ngày đầu tiên sau khi nâng mũi nên bạn có thể gặp triệu chứng sưng tấy, đau nhức ở vùng mũi, để giảm sưng bạn có thể dùng đá chườm nhẹ nhà xung quanh vùng mũi
 • Để đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ nhiễm trùng, bạn hãy sử dụng nước muối pha loãng hoặc nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương. Sau đó sử dụng khăn mềm để lau nhẹ và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.
 • Trong những ngày đầu mũi chưa ổn định, do đó để tránh gây lệch mũi bạn nên nằm thẳng khi ngủ và không để mũi va chạm sau nâng.
 • Thực phẩm hàng ngày cũng góp phần quan trọng vào quá trình hồi phục vết thương. Vì vậy, bạn cần ăn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như rau xanh, trái cây, thị và các loại hạt.. Kiêng những thực phẩm như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng…. để tránh để lại vết thâm và sẹo xấu.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ phẫu thuật. Ngoài ra nếu trong thời gian hồi phục có dấu hiệu bất thường cần tới gặp ngay bác sĩ để được thăm khám và giải quyết kịp thời.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đáp ứng được các tiêu chuẩn cần có của một địa chỉ nâng mũi uy tín có đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang thiết bị Y khoa đầy đủ hiện đại

Đội ngũ bác sĩ tại JK Nhật Hàn đều có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm nỗ lực phấn đấu trong suốt những năm qua.

Bên cạnh đó bệnh viện còn trạng bị đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho kỹ thuật làm đẹp. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư kỹ lưỡng, mang đến không gian dịch vụ sang trọng và hiện đại. Quy trình thẩm mỹ chuẩn Y khoa cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đón tiếp khách hàng niềm nở, thân thiện.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Để sở hữu một nhan sắc đẹp và an toàn với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, bạn nên kỹ lưỡng và thận trọng trong việc tìm hiểu thông tin. Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn để có một dáng mũi đẹp ngay từ đầu.  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn thì hãy liên hệ với số hotline 1800646873 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi