Chi phí nâng mũi J-KO mới nhất năm 2024

Công nghệ nâng mũi J-KO đang rất được ưa chuộng bởi mang đến những chiếc mũi đẹp tự nhiên và bền lâu. Nếu bạn đang quan tâm chi phí nâng mũi J-KO là bao nhiêu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về nâng mũi J-KO

Công nghệ nâng mũi J-KO là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi do bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn nghiên cứu. Phương pháp này chính thức ra mắt ngày 5/12/2020 và đã có chi phí nâng mũi J-KO được ấn định.

Dáng mũi J-KO Line được tạo nên đảm bảo tỉ lệ chuẩn mực và thanh tú tự nhiên nhất

Bác sĩ Trí – “cha đẻ” của  phương pháp nâng mũi J-KO chia sẻ: “Quan niệm làm mũi cao tây, thẳng đứng không phù hợp với chiếc mũi của người Á Đông. Vì thế, không ít những trường hợp mũi gặp biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi sai phương pháp.

Bằng công nghệ nâng mũi J-KO  với kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid tạo hình mũi vững chắc và đẹp chuẩn thời thượng. Dáng mũi J-Line tự nhiên, không quá cao, không võng và nổi bật nhất chính là sự hài hòa và vẻ đẹp bền vững, với sự kết hợp cùng các chất liệu nâng mũi tiên tiến nhất”.

Bác sĩ Trí chia sẻ về công nghệ nâng mũi J-KO

Như vậy, với nâng mũi J-KO, khách hàng sẽ có được một chiếc mũi đẹp chuẩn sang và thách thức mọi va chạm. Công nghệ này đảm bảo cho khách hàng có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa. Đồng thời, hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật.

2. Nâng mũi bọc J-KO có những ưu điểm vượt trội nào?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi J-KO năm 2023 bao nhiêu tiền, mời các bạn cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Là một chuyên gia trong làng phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Trí đã cho ra đời công nghệ công nghệ nâng mũi J-KO gắn với thương hiệu JK Nhật Hàn. Đây là một trong những công nghệ mới nhất,  hiện đại nhất mang đến những ưu điểm vượt trội.

Với công nghệ J-KO, chiếc mũi sẽ được sử dụng 2 kỹ thuật độc quyền của JK Nhật Hàn:

+ Kỹ thuật độc quyền gia cố trụ vách ngăn Pyramid

+ Và kỹ thuật độc quyền tạo dáng J-Line thời thượng

Công nghệ J-KO ứng dụng kỹ thuật độc quyền tại JK Nhật Hàn

Hai kỹ thuật này giúp tạo ra một chiếc mũi với độ cong mềm mại. Phần sống múi thẳng, phần đầu mũi vút cao tự nhiên phần trụ mũi vững chãi. Công nghệ J-KO độc quyền tại JK Nhật Hàn giúp khách hàng có một chiếc mũi đẹp tự nhiên như được sinh ra vậy. Người khác nhìn vào khó có thể phát hiện ra mũi thẩm mỹ.

Nhiều người khi thẩm mỹ mũi thường lo sợ gặp phải các tình trạng như trụ mũi bị lệch, vẹo. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi J-KO, khách hàng sẽ chẳng phải lo sợ vấn đề này.

Sở dĩ có điều này là nhờ kết cấu hình tháp của kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid. Phần trụ mũi được tạo hình tựa như một chiếc kim tự tháp Ai Cập vững chãi. Dù va chạm hay tác động thế nào cũng chẳng lay chuyển.

Chi phí nâng mũi vừa phải, giúp nhiều khách hàng tự tin với chiếc mũi thanh tú
Khách hàng xinh đẹp và tự tin với dáng mũi J-KO

Kỹ thuật tạo dáng J-Line thời thượng được bác sĩ Trí nguyên cứu phù hợp cho cơ địa người Việt Nam. So với nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khác, J-KO khắc phục triệt để các nhược điểm như mũi thiếu tự nhiên, cong vẹo sau một thời gian…

3. Chi phí nâng mũi J-KO năng 2023 là bao nhiêu?

Nâng mũi J-KO là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi độc quyền chỉ có tại Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Vì thế, chỉ có đến đây khách hàng mới được đảm bảo thực hiện cách hiệu quả nhất. Đồng thời, chi phí nâng mũi J-KO năm 2023 cũng được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám chuyên khoa. Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp đo đạc tỉ lệ khuôn mặt. Từ kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và cách làm cụ thể. Tùy theo dạng khuyết tật sẽ có mức chi phí phù hợp.

Tuy nhiên, mức chi phí trung bình cho mỗi ca nâng mũi J-KO tại Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn vào khoảng 50.000.000 VNĐ.

Thời gian thực hiện từ 90 – 180 phút.

Tham khảo ưu đãi làm đẹp mới nhất của JK Nhật Hàn TẠI ĐÂY.

Đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JK Nhật Hàn

Sau khi thực hiện nâng mũi J-KO, quý khách hàng sẽ được:

– Chỉnh hình mọi khuyết điểm dáng mũi.

– Giải quyết tình trạng mũi lệch vẹo.

– Giúp mũi được nâng cao đẹp chuẩn tự nhiên.

– Cải thiện các vấn đề liên quan đến việc thẩm mỹ vách ngăn mũi.

– Đặc biệt là xóa tan mặc cảm, tự ti về một chiếc mũi thấp, tẹt.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhiều kinh nghiệm. Cùng với hệ thống công nghệ hiện đại, phân tích các góc độ lập thể của chiếc mũi. Từ đó đưa ra định hướng phẫu thuật cải thiện phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Video: Phương Thảo tự tự vặn lắc mũi như mũi thật

Những thiết bị như máy nội soi chuyên dụng có gắn camera sẽ giúp tính chính xác đạt hiệu quả tối đa. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng được JK Nhật Hàn đặc biệt chú ý.

Bởi chúng tôi hiểu rằng, chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả. Vì thế, đến với JK Nhật Hàn, quý khách hàng luôn được chăm sóc suốt quá trình.

Để biết chi phí nâng mũi J-KO cụ thể, mời các bạn liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tại số Hotline: 1800 646 873